Học Viện HR – Vì sự trường tồn của doanh nghiệp Việt

Học Viện HR chuyên đào tạo và cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp về quản trị nhân sự và quản trị doanh nghiệp. Với sứ mệnh phát triển con người và doanh nghiệp, chúng tôi kết hợp kiến thức, kinh nghiệm và công nghệ tiên tiến để mang lại giá trị cao nhất cho khách hàng của mình.

Nơi chúng tôi khao khát nâng tầm nghề Nhân sự và góp phần kiến tạo nên những doanh nghiệp trường tồn dựa trên nguồn nhân lực chất lượng cao!

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat.

Giá trị cốt lõi

CÂU CHUYỆN TRUYỀN CẢM HỨNG

TS.Hồng Duyên

Xin chào các bạn,

Tôi là Hồng Duyên, Tiến sĩ Kinh tế chuyên ngành Quản trị nguồn nhân lực, tác giả cuốn sách “Quản trị nhân sự thời GenZ, câu chuyện cũ kể theo cách mới”.

Trưởng thành trong lĩnh vực nhân sự, theo một lộ trình thăng tiến từ vị trí nhân viên C&B, lên Trưởng phòng, Giám đốc nhân sự, Chuyên gia tư vấn quản trị nhân sự, Giám đốc khối hỗ trợ, Giám đốc vận hành, tôi đã trực tiếp thực hiện và quản lý tất cả các mảng trong quản trị nguồn nhân lực trong vòng gần 20 năm như: Hoạch định chiến lược nguồn nhân sự; Quy hoạch và định biên nhân sự; Xây dựng hệ thống quản trị; Tuyển dụng, đánh giá, đào tạo, phát triển cán bộ nguồn; Trả lương; Quan hệ lao động; Xây dựng hệ thống công nghệ thông tin, quản trị và phân tích dữ liệu nhân sự. Các doanh nghiệp tôi từng cống hiến khá đa dạng: từ công ty startup đến những tập đoàn kỳ cựu gần 100.000 nhân viên; Từ doanh nghiệp nhà nước đến doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài hay doanh nghiệp tư nhân tại Việt Nam.

Năm 2016, tôi bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ và trở thành Tiến sĩ về Quản trị nguồn nhân lực khoá đầu tiên của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Năm 2017, tôi hoàn thành chứng chỉ Chuyên gia quản trị nhân sự quốc tế SHRM – SCP thuộc hiệp hội nhân sự Mỹ – một chứng chỉ khó hoàn thành nhất và thách thức nhất trong lĩnh vực nhân sự. Bên cạnh đó, tôi tham gia đào tạo và hướng dẫn các luận văn thạc sĩ và là thành viên Hội đồng đánh giá luận văn tốt nghiệp thạc sĩ quản lý kinh tế và quản trị kinh doanh tại các Trường Đại học. Tôi cũng tham gia các đề tài nghiên cứu phát triển các sản phẩm AI cho ngành Y tế với vai trò là nghiên cứu viên chính.

Năm 2021, tôi được bổ nhiệm làm Giám đốc Sale và Marketing tại doanh nghiệp chuyên phát triển các sản phẩm công nghệ AI cho ngành Y tế. Đứng ở một vai trò rất khác với chuyên môn và kinh nghiệm từng trải qua, tôi có được cho mình những góc nhìn thú vị về sự phát triển của con người, về niềm tin giới hạn và cả những nỗi sợ.

· Tôi luôn tin vào tiềm năng không giới hạn của con người

· Tôi luôn tin vào khả năng học hỏi và phát triển

· Tôi luôn tin vào lòng tốt, sự tử tế, và tính nhân văn trong cuộc đời này

· Và tôi tin hơn cả là vào NHÂN QUẢ, gieo hạt yêu thương để đón nhận yêu thương

Tôi luôn mong muốn rằng, bằng tất cả nhiệt huyết, chân thành, sự khao khát khai phá tiềm năng không giới hạn của con người nhằm phá bỏ những niềm tin giới hạn, phá bỏ nỗi sợ hãi, “xuyên qua mọi nỗi sợ” để Tâm – Thân – Trí phát triển lên những nấc thang mới. Đặc biệt, tôi khao khát được giúp đỡ và phát triển đội ngũ những người làm nhân sự, những người đã yêu thích nhưng còn nhiều ngại ngần khi bước chân vào lĩnh vực này. Tôi biết và luôn tin, Quản trị nhân sự là nghề cao quý – nghề thu hút, nuôi dưỡng, phát triển con người và giúp cho doanh nghiệp lớn mạnh, trường tồn.

Tôi vẫn thường hay nói: tất cả những người làm nhân sự đều có khả năng phát triển tới nấc thang cao nhất trong một doanh nghiệp, là người dẫn dắt doanh nghiệp lên một tầm cao mới. Và tôi ở đây, cùng với các cộng sự của mình, những người cùng tâm huyết, cùng mục tiêu sẵn sàng giúp các bạn thực hiện điều đó …

Vậy điều gì còn cản trở bạn, nếu bạn đang muốn phát triển nhanh và bền vững trong lĩnh vực Quản trị nhân sự? Đã đến lúc bạn phải “hành động” thay vì chỉ đứng nhìn và khao khát,.. Bạn đã quyết tâm chưa?

THÀNH VIÊN

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat.

Nhà sáng lập – CEO

TS. HỒNG DUYÊN

 • Chuyên gia tư vấn, giám đốc chiến lược cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ
 • Gần 25 năm công tác tại các Tập đoàn lớn như Vingroup, Doji, VMG với các vị trí GĐ Nhân sự, GĐ Vận hành, GĐ Sale & Marketing
Chi tiết

Chuyên gia

Bà QUỲNH NHƯ

 • Chuyên gia tư vấn quán trị vận hành, chuyên gia khai vấn theo tiêu chuẩn ICF
 • Hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành nhân sự tại nhiều vị trí như CEO, COO, HRD tại nhiều công ty lớn nhỏ,…
Chi tiết

Chuyên gia

Ông JIMMY THAI

 • Founder-CEO BaSF – Vietnamese “Boat People”
 • Chuyên gia – Giảng viên đào tạo chuyển hóa, lãnh đạo chuyển đổi, FMS, FMF, ITAR

 

Chi tiết

Chuyên gia

PGS.TS. HOÀNG NGÂN

 • Gần 30 năm kinh nghiệm làm việc và giảng dạy về Quản lý Nguồn Nhân lực
 • Tác giả chính và đồng tác giả của rất nhiều công trình nghiên cứu trong các lĩnh vực Quản lý, Phát triển nguồn nhân lực,…
Chi tiết

Chuyên gia

Ông TIẾN CÔNG

 • Nhà sáng lập kiêm CEO của VCI – trường đào tạo Coach đầu tiên ở Việt Nam được cả 2 tổ chức ICF và CCA chứng nhận.
 • Hơn 10 năm kinh nghiệm đào tạo, huấn luyện và khai vấn chuyên nghiệp
Chi tiết

Chuyên gia

Bà PHAN ANH

 • CEO Công ty Cổ phần Tập đoàn Dharmacakra; Chuyên gia đào tạo và tư vấn Quản trị hệ thống, Giám đốc nhân sự, Giám đốc HRBP,….
 • Gần 20 năm giữ các vị trí cấp cao tại FPT, Trần Anh, Vingroup, Novaland, CenViet,..
Chi tiết

Chuyên gia

TS. QUỐC ANH

 • Phó phòng Quan hệ lao động – Sở Lao động và Thương binh xã hội
 • Hơn 15 năm kinh nghiệm trong xây dựng chính sách về lao động, tiền lương, quan hệ lao động và hỗ trợ doanh nghiệp
Chi tiết

Chuyên gia

TS. HOÀNG HUỆ

 • Với hơn 13 năm kinh nghiệm giảng dạy tại trường Đại học Kinh Tế Quốc Dân
 • Chủ biên/tham gia biên soạn 6 cuốn sách về kinh tế và quản trị kinh doanh, hơn 40 bài báo/tham luận trong và ngoài nước
Chi tiết